Association for Jewish Studies dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Hội nghi Nghiên cứu Do Thái: Hội nghị hàng đầu về Nghiên cứu Do Thái

Ứng dụng Hiệp hội Nghiên cứu Do Thái (AJS) là nguồn tài nguyên hàng đầu của bạn cho sự kiện hội nghị quốc tế hàng năm lớn nhất của các nhà nghiên cứu Do Thái trên thế giới. Với hơn 1.200 người tham dự và hơn 190 buổi hội thảo, hội nghị này là một sự kiện không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai quan tâm đến Nghiên cứu Do Thái. Ứng dụng AJS cung cấp tất cả thông tin bạn cần để tận dụng tối đa trải nghiệm hội nghị của mình.

Với lịch trình toàn diện, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các buổi hội thảo khác nhau và lập kế hoạch cho ngày của bạn một cách phù hợp. Ứng dụng cũng bao gồm một triển lãm sách quan trọng, giới thiệu các nhà xuất bản hàng đầu trong lĩnh vực này, giúp bạn cập nhật với những xuất bản phẩm mới nhất. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp thông tin về các chương trình văn hóa, buổi họp chính và giải thưởng, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.

Ứng dụng Hiệp hội Nghiên cứu Do Thái là một công cụ quý giá cho các nhà nghiên cứu, sinh viên và bất kỳ ai đam mê Nghiên cứu Do Thái. Tải xuống ngay và đắm mình trong thế giới học thuật Nghiên cứu Do Thái.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Association for Jewish Studies dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 26.1.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Association for Jewish Studies

Eğer Association for Jewish Studies denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!